Chính Sách Mua Hàng Tại Eye Contact- Đảm Bảo Sự Hài Lòng và An Tâm Tuyệt Đối

Tại Kính Mắt Eye Contact, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm mắt kính tốt nhất cho quý khách hàng. Dưới đây là những chính sách mua hàng linh hoạt và minh bạch mà chúng tôi hân hạnh chia sẻ với bạn.

Chất Lượng Đảm Bảo

Chúng tôi tự tin với chất lượng sản phẩm mắt kính tại cửa hàng. Mọi sản phẩm đều được làm với máy móc, chất liệu có chất lượn cao. Được đảm bảo những nguyên vật liệu đều an toàn, khôn chứa chất gây hại đến sức khỏe con người. Mọi sản phẩm đều được kiểm định và đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất. Mọi sản phẩm tại cửa hàng đều có giấy kiểm định rõ ràng

Bảo Hành Dài Hạn

Mỗi sản phẩm đều đi kèm với chính sách bảo hành chi tiết, đảm bảo quý khách hàng yên tâm với sự hỗ trợ và sửa chữa nhanh chóng. Trong khoảng thời gian 1 tháng sau khi mua kính tại cửa hàng hoặc gian hàng của Kính Mắt Eye Contact nếu sản phẩm có hỏng hóc hay gặp vấn đề gì bạn có thể mang kính đến của hàng hoặc liên hệ với chúng tôi để được sử lý.

Đổi Trả Dễ Dàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi trả dễ dàng trong trường hợp sản phẩm không đạt yêu cầu hoặc quý khách không hài lòng với chất lượng. Các bạn hãy tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ đổi trả sản phẩm, nếu sản phẩm có vấn đề san khi mua. Nếu sản phẩm không đạt được yêu càu sử dụng của bạn thì chúng tôi sẽ thay đổi gọng kính cho bạn mà không mất thêm chi phí (Đối với kính có cùng mức giá)

Giao Hàng Nhanh Chóng

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng một cách an toàn và kịp thời. Chúng tôi sẽ cố gắng để mang sản phẩm đến với bạn nhanh nhất có thế, khôn để bạn phải chờ đợi lâu. Nếu sản phẩm bị delay quá một tuần thì phỉ hãy liên hệ với chún tôi để chúng tôi kiểm tra quá trình giao hàng. Nếu sản phẩm bị thất lạc chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề này và gửi sản phẩm mới cho bạn.

Thanh Toán Linh Hoạt

Đối với Kính Mắt Eye Contact, chúng tôi có mọi phương thức thanh toán khác nhau để tối ưu hóa và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Eye Contact sẽ có các phương thức thanh toán như: thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán qua ví điện tử, thanh toán khi nhật hàng,…Bạn không cần lo lắng rằng mình sẽ thanh toán sẽ thanh toán sản phẩm như thế nào vì chúng tôi đã giải quyết các vấn đề đó cho bạn.

Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách một cách chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt các chuẩn mực bảo mật dữ liệu. Thông tin của khách hàng sẽ luôn được bảo mật, không bị rò rỉ  thông tin ra ngoài. Nếu thông tin cá nhân của các bạn bị rò rỉ ra người từ doanh nghiệp của chúng tôi thì chúng tôi xin chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật.


Với Kính mắt Eye Contact, chúng tôi tự hào về chính sách mua hàng minh bạch, linh hoạt và chất lượng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ mua sắm, mà còn trải nghiệm sự chuyên nghiệp và chu đáo từ đội ngũ nhân viên. Hãy để Kính mắt Eye Contact là đối tác đáng tin cậy của bạn trong thế giới mắt kính!

0/5 (0 Reviews)