KÍNH MẮT EC – Chuyên cung cấp các loại kính 

– Tên thương hiệu: Kính Mắt EC

– Slogan: “Tinh tế trong từng góc nhìn

– Facebook: Kính mắt EC

– Email: kinhmatec@gmail.com

– Ngày thành lập: 2/11/2023

logo eye contact
Logo Kính Mắt EC

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với giới trẻ ngày nay việc sử các thiết bị điện tử quá thời gian cho phép, thường phải đối mặt với áp lực học tập dễ dàng dẫn đến việc bị giảm thị lực cũng như những nhu cầu cao về thời trang, làm đẹp ngày càng tăng cao. Kính mắt không chỉ giúp tăng thị lực nhìn rõ mọi vật mà còn giúp tránh khỏi ánh nắng gay gắt và tia UV gây hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó giúp bảo vệ đôi mắt tránh khỏi gió, bụi cải thiện tầm nhìn, bởi vậy nhóm đã thành lập nên Kính Mắt EC.

Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh các sản phẩm về kính mắt đa dạng mẫu mã phù hợp thời trang. Eye Contact hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng. Với các sản phẩm chủ yếu: Gọng kính, kính nam, kính nữ, kính râm, kính áp tròng, tròng kính, kính trẻ em.

Hỗ trợ 24/7

Không phải lúc nào bạn cũng có thể đến cửa hàng để mua sắm hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ. Với dịch vụ hỗ trợ 24/7 của Kính Mắt EC, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào, nhanh chóng được giải đáp mọi thắc mắc hoặc hỗ trợ về sản phẩm kính mắt của mình.

Chính sách đổi trả

Nếu có bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm, chúng tôi có chính sách đổi trả linh hoạt để đảm bảo sự hài lòng tối đa từ phía khách hàng.

4.5/5 (2 Reviews)